Máy làm đá viên

Lobitech chuyên cung cấp các loại máy làm đá viên tinh khiết từ 24 - 1.500 kg/ngày. Với nhiều chủng loại đá và kích thước khác nhau như đá trụ tròn gourmet, đá bán nguyệt, đá vuông dice, half dice, large, half large .... rất phù hợp cho quý khách lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau.

Sử dụng máy đá viên tinh khiết của Lobitech, quý khách luôn an tâm với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn quý khách từ cách sử dụng đến quá trình bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, diệt khuẩn cũng như luôn hỗ trợ quý khách xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Để chọn máy làm đá tinh khiết theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách. Đừng ngại gọi cho chúng tôi theo hotline : 0983 241 439 hoặc gửi về email : info@lobitech.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Quý khách hãy khám phá hai thương hiệu đang dẫn đầu thị trường hiện nay là máy làm đá viên Scotsman - Ýmáy làm đá viên Hoshizaki - Nhật.

Với công nghệ hàng đầu của Italia và Nhật Bản cộng với dịch vụ chất lượng cao của Lobitech quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy làm đá viên tinh khiết của chúng tôi. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.