Máy làm đá viên

 

Lobitech chuyên cung cấp các loại máy làm đá viên thuộc dòng sản phẩm thiết bị lạnh được nhập khẩu từ âu mỹ với độ bền cao. Với công suất sản xuất đá sạch tinh khiết từ 24 - 1.500 kg/ngày. Giá cả vô cùng hợp lý phù hợp với độ bền, công suất và chất lượng của máy.

Với nhiều chủng loại đá và kích thước khác nhau như đá trụ tròn gourmet, đá bán nguyệt, đá vuông dice, half dice, large, half large .... rất phù hợp cho quý khách lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau.

Bạn cũng không cần lo lắng về sử dụng máy đá viên tinh khiết của Lobitech làm sao để máy đạt hiệu quả cao nhất mà không hư hỏng. Bởi các mẫu máy này vô cùng dễ dàng sử dụng. Đồng thời quý khách luôn an tâm với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm . Sẽ hướng dẫn quý khách từ cách sử dụng dễ dàng đến hiệu quả nhất. Quá trình bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, diệt khuẩn cũng như luôn hỗ trợ quý khách xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. 

Để chọn máy làm đá tinh khiết theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách. Đừng ngại gọi cho chúng tôi theo hotline : 0983 241 439 hoặc gửi về email : info@lobitech.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. 

Quý khách hãy khám phá hai thương hiệu đang dẫn đầu thị trường hiện nay là máy làm đá viên Scotsman - Ý và máy làm đá viên Hoshizaki - Nhật. 

Với công nghệ hàng đầu của Italia và Nhật Bản. Cùng với dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp của Lobitech. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy làm đá viên tinh khiết của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.