Máy làm đá viên Scotsman MV456

Mã sản phẩm: MV456

0983241439

Loại: Equipment

Nhà cung cấp: Scotsman

Liên hệ báo giá:

Hotline: 0983 241 439

Email: info@lobitech.vn; sales.admin@lobitech.vn

Máy làm đá viên là một thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn, bar, cafe. Một nhà hàng, quán cafe có thể sử dụng nước đá từ bên ngoài. Tuy nhiên rủi ro rất cao cho vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, quý khách sẽ không kiểm soát được chất lượng đá cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của quý khách.

Để chọn được máy làm đá viên phù hợp quý khách phải căn cứ trên một số tiêu chí cụ thể như sản phẩm chủ lực mà quý khách cung cấp cho khách hàng là gì, sản lượng tiêu thụ đá bao nhiêu trong một ngày, hình dáng yêu thích của viên đá là loại nào... Có như vậy quý khách mới chọn cho nhà hàng của mình một máy đá đáp ứng yêu cầu cụ thể của mình.

Máy làm đá viên Scotsman MV456 là một máy làm đá viên vô cùng thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy được nhập khẩu trực tiếp tại Italia cho chất lượng cao để quý khách hoàn toàn yên tâm cho công việc kinh doanh của mình.

Có một vài lựa chọn cho máy làm đá viên Scotsman MV456 như máy giải nhiệt bằng nước hay giải nhiệt bằng gió, kích thước viên đá có thể chọn loại Dice/Haft Dice, Large/Haft Large. Cụ thể kích thước viên đá như sau:

- Dice (10 gram): 22x24x22 mm

- Haft Dice (5 gram): 11x24x22 mm

- Large (17 gram): 29x24x29 mm

- Haft Large (6 gram): 10x24x29 mm

Trên thị trường Việt Nam hiện nay quý khách có thể chọn nhiều option khác nhau của máy. Tuy nhiên loại thông dụng nhất vẫn là máy làm đá viên Scotsman MV456 giải nhiệt bằng gió có kích thước đá dạng Dice được xem như dòng máy tiêu chuẩn cho model này tại Việt Nam.

Thùng đá không đi kèm theo máy do đó quý khách có thể chọn loại thùng thích hợp với nhu cầu của mình. Thùng khuyên dùng SB393, SB593

Những lưu ý khi mua máy làm đá viên Scotsman MV456 nói riêng và máy làm đá viên Scotsman dòng MV nói chung:

Hệ thống cảm biến nước của máy làm đá viên Scotsman dòng MV nói chung là cảm biến bằng điện cực thông qua bo mạch điều khiển. Khi nước cấp vào bồn chứa nước sẽ được nhận điện qua điện cực cảm biến. Điều này xảy ra bình thường đối với khách hàng sử dụng hệ thống lọc nước thông thường, máy sẽ hoạt động ổn định. Tuy nhiên với khách hàng sử dụng lọc nước RO thì hệ thống này sẽ phát sinh vấn đề. Lọc nước RO làm cho nước mất đi hoặc giảm bớt tính dẫn điện của nước nên cảm biến điện cực thông thường sẽ không nhận diện được nước không máy làm đá viên. Mặc dù nước vẫn cấp vào máy, nhưng máy không nhận diện được sẽ báo lỗi và ngừng hoạt động.

Để khắc phục điều này, nhà sản xuất cũng đã chế tạo ra dòng cảm biến và bo mạch có thể hoạt động trong môi trường lọc nước RO, tuy nhiên khách hàng phải cần được tư vấn cặn kẽ ngay từ ban đầu để lường trước mọi sự cố có thể xảy ra.

Còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của máy làm đá viên. Quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất trước khi quyết định sử dụng thiết bị nào. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chi tiết vui lòng liên hệ 0983 243 439

 

- Model: MV456

- Loại đá : vuông

- Kích thước (mm): 760(w) x 620(d) x 575(h)

- Công suất đá tối đa (Nhiệt độ môi trường 32, nhiệt độ nước 10 độ C): 155 kg

- Thùng khuyên dùng: SB193, SB393

- Trong lượng: 70 kg

- Tiêu thụ nước 24h: 288

- Điện thế: 230/50/1 -13amp

DMCA.com Protection Status