Thiết bị lạnh

 

Lobitech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu việt nam.

Các sản phẩm bao gồm: Tủ lạnh công nghiệp, tủ đông, tủ mát, tủ đông trưng bày, tủ mát trưng bày, bàn lạnh, bàn đông, bàn mát, bàn salad, máy làm đá viên, tủ trưng bày, tủ đông trưng bày, tủ mát trưng bày, máy kem, máy kem cứng, máy kem mềm, kho lạnh ( dàn nóng, dàn lạnh, vật tư kho lạnh).  Với chủng loại đa dạng từ phổ thông đến cao cấp của nhiều thương hiệu âu mỹ khác nhau.

Để chọn lựa phù hợp và sử dụng hiệu quả các thiết bị này cần phải hiểu rõ tính năng, công dụng cũng như những yếu tốt kỹ thuật của sản phẩm.

Nếu quý khách đang boăn khoăn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0983 241 439 hoặc email info@lobitech.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mức giá hợp lý, chất lượng tốt. Với chính sách bảo hành và các dịch vụ khác liên quan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản phẩm bán chạy