Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng

Cần xem từng sản phẩm bếp công nghiệp cụ thể quý khách vui lòng nhấp vào Bếp Công Nghiệp

Để gian bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, căng tin... hoạt động ổn định, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm và tiết kiệm nhất chi phí thì việc đầu tiên cần quan tâm đến thiết kế hợp lý trong khu bếp công nghiệp của quý khách. Việc thiết kế bếp công nghiệp có ảnh hưởng lớn đến quá trình phục vụ của quý khách và phải được quan tâm ngay từ khâu thiết kế. 

                                

Lobitech với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình bếp công nghiệp lớn và nhỏ như Khách sạn Park Hyatt, Khách sạn Sofitel, Bệnh Viện Vinmec, Khách sạn Marriott Phú Quốc, Cafe The Running Been, Cafe Phúc Long, Recall 1987, Canteen Ajinomoto.... chúng tôi đảm bảo rằng dự án bếp công nghiệp của quý khách sẽ được thiết kế và triển khai một cách tốt nhất, tối ưu hóa chức năng hoạt động của từng sản phẩm, đạt độ thẩm mỹ cao và đáp ứng đúng các yêu cầu của cơ quan chức năng.


    

Quy trình thực hiện dự án bếp công nghiệp 
1. Liệt kê toàn bộ ý tưởng của khách hàng về gian bếp công nghiệp và món ăn cần phục vụ.
2. Khảo sát mặt bằng (nếu đã có) hoặc làm việc trên bảng vẽ do khách hàng cung cấp nếu dự án đang triển khai xây dựng.
3. Tư vấn cho khách hàng dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng, công suất phục vụ, thống nhất thương hiệu và quy cách tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
4. Thiết kế layout tổng thể sơ bộ và báo giá.
5. Khách hàng duyệt thiết kế và báo giá. Điều chỉnh nếu cần thiết.
6. Ký hợp đồng, lập kế hoạch thực hiện chi tiết từ duyệt bản vẽ đến kế hoạch thi công.
7. Phối hợp thực hiện giao hàng, lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn vận hành.

Với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí thành công trong dự án, chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết sức để đáp ứng cao nhất yêu cầu của quý khách.

Cần thiết kế dự án bếp công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ 0983 241 439 hoặc email info@lobitech.vn