Rational Combi Oven

Lò hấp nướng đa năng ngày càng trở nên hữu dụng trong các gian bếp chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ nhiều cho đầu bếp nên được các đầu bếp sử dụng rộng rãi trong gian bếp của nhà hàng.

Lò hấp nướng đa năng Rational có thể điều khiển nhiệt độ, áp suất, độ ẩm một cách tự động mà người đầu bếp không cần phải giám sát chặt chẽ trong quá trình nấu.

Với phần mềm thông minh, thiết bị có thể lập trước hàng trăm chương trình nấu ăn cho từng món khác nhau, người đầu bếp chỉ cần chọn món cần nấu theo chương trình lập trước để thao tác một cách nhanh chóng mà không cần phải ghi nhớ để lặp lại mỗi lần nấu.

Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ nấu nhiều món khác nhau trong cùng thời gian, giúp nhà hàng phục vụ được nhiều khách khác nhau mà không phải chờ đợi.

Được thiết kế để vệ sinh tự động lò hấp nướng đa năng Rational SCC WE sẽ giúp quý khách rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu suất cao trong ngăn bếp của bạn.

Với tính năng thiết kế hiện đại, giúp thực phẩm giữ được dinh dưỡng trong quá trình nấu, đầu bếp cũng được rãnh tay để thực hiện công việc khác. Lò hấp nướng đa năng thực sự là công cụ hữu ích trong gian bếp chuyên nghiệp của quý khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ tận nơi nếu quý khách có nhu cầu. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983 241 439 hoặc email: info@lobitech.vn . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

DMCA.com Protection Status