Bài viết gần đây

Phụ tùng chính hãng lò hấp nướng đa năng Rational

Trong quá trình hoạt động của thiết bị dù chất lượng cao thế nào đi nữa cũng không tránh khỏi những sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

Đối với thiết bị bếp công nghiệp, đặc biệt là thiết bị công nghệ cao như lò hấp nướng đa năng Rational thì việc tồn kho phụ tùng để phục vụ cho công tác dịch vụ sau bán hàng là vô cùng quan trọng.

Hiểu thấu được mong muốn của khách hàng và cũng để nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty đối với khách dùng cuối - đại diện cho dịch vụ Rational tại Việt Nam - Lobitech luôn luôn chuẩn bị một cách tốt nhất về phụ tùng tồn kho để đáp ứng nhanh nhất sự cố từ thiết bị của khách hàng, nhằm mang lại sự thuận tiện và niềm tin cao nhất cho khách hàng với thương hiệu Rational và dịch vụ Lobitech.

Từ những phụ tùng quan trọng như bo mạch điều khiển PCB hay đến nhưng phụ tùng thường xuyên thay thế như ron cửa, chúng tôi đều tính toán 1 số lượng tồn kho phù hợp để đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp không mong muốn, những phụ tùng cần thiết không còn tồn kho, chúng tôi có thể phối hợp với Rational để xử lý nhanh theo yêu cầu của quý khách trong vòng 1 tuần lễ. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi.

Là Service Partner chính thức của Rational tại Việt Nam, Lobitech cam kết đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng. Mang đến cho quý khách sự an tâm và hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline : 0983 241 439

Email: info@lobitech.vn 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status