Lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Classic ICC 6-1/1 E

Mã sản phẩm: ICC611E

0983241439

Loại: Equipment

Nhà cung cấp: Rational

Lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Classic ICC 6-1/1 E

Lò hấp nướng đa năng Rational là một siêu phẩm trong gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Rational iCombi Classic ICC 6-1/1 E là bản nâng cấp toàn diện của Rational CMP 6-1/1 E, giúp cho đầu bếp dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị món ăn cho thực khách.

Lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Classic ICC 6-1/1 E là một thiết bị năng suất cao, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Thiết bị có thể thay thế các thiết bị nấu ăn thông thường nhưng hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả cao, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả vượt quá sự mong đợi mà không phải tiêu tốn nhiều công sức để thực hiện. Mang lại chất lượng cho món ăn hoàn hảo.

Chức năng của thiết bị bao gồm:

Hấp - Steam

Có thể nấu các món hấp với hơi nước bão hòa lên đến 130 °C và có thể bảo toàn được màu sắc, chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Convection

Với chế chế độ hot air, gió nóng tuần hoàn quanh thực phẩm thiết bị có thể nấu, nướng thực phẩm lên đến 400°C, thực phẩm chín đều mà không phải lo lắng canh chừng bị cháy, hỏng.

Combination Mode

Chế độ hấp nướng kết hợp giúp rút ngắn thời gian nấu, tối ưu kết quả nấu mà các thiết bị thông thường không làm được

Với trung tâm điều khiển thông minh, thiết bị có thể giám sát được nhiệt độ, độ ẩm, thời gian của quá trình nấu giúp tối ưu và giữ được dưỡng chất cũng như màu sắc của thực phẩm mà không phải tốn nhiều công sức.

Lò hấp nướng đa năng Rational là một tuyệt phẩm trong gian bếp của bạn.

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

DMCA.com Protection Status