Bài viết gần đây

Tủ đông công nghiệp 4 cánh

Tủ đông công nghiệp 4 cánh là một dòng của tủ lạnh công nghiệp. Tủ đông công nghiệp 4 cánh dùng để bảo quản đông thực phẩm ở nhiệt độ từ -18 -> -23 độ C.

Công nghệ của tủ đông công nghiệp 4 cánh cũng có một số công nghệ khác nhau nhưng phổ biến và thông dụng vẫn là làm lạnh trực tiếp và làm lạnh gián tiếp. Tủ đông công nghiệp dùng công nghệ làm lạnh trực tiếp hiện nay không còn ưa chuộng trên thị trường do nhiệt độ không đều, bị bám tuyết trên dàn lạnh, ... nên hiện nay chủ yếu dùng công nghệ làm lạnh gián tiếp cho tủ đông công nghiệp. Tuy nhiên do tủ đông làm lạnh trực tiếp có giá thành rẻ hơn nên một số khách hàng vẫn chọn lựa loại tủ có công nghệ này để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp của tủ đông công nghiệp là dùng quạt thổi để tuần hoàn hơi lạnh do hệ thống lạnh sản sinh ra, do đó hơi lạnh sẽ phân bổ đều trong toàn bộ không gian tủ, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Ngoài ra tủ đông công nghiệp làm lạnh gián tiếp còn có chức năng xả đá tự động sau một thời gian sử dụng nên người dùng không cần phải thao tác xả đá bằng tay tốn thời gian và công sức bảo trì hệ thống như tủ đông công nghiệp làm lạnh trực tiếp.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh làm lạnh gián tiếp có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay, nhưng phổ biến là những tủ đong công nghiệp sau đây:

1. Tủ đông công nghiệp 4 cánh Hoshizaki

2. Tủ đông công nghiệp 4 cánh Berjaya

3. Tủ đông công nghiệp 4 cánh Turbo Air

4. Tủ đông công nghiệp 4 cánh Happys

5. Tủ đông công nghiệp 4 cánh The Cool

    

 

Cần tư vấn chi tiết về tủ đông công nghiệp 4 cánh, quý cách vui lòng liên hệ hotline 0983 241 439 hoặc email info@lobitech.vn

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status