Bài viết gần đây

Ron (gioăng) cửa tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp có một phần vô cùng quan trọng đó là gioăng cửa tủ lạnh hay còn gọi là ron cửa tủ lạnh công nghiệp. Ron tủ lạnh công nghiệp có nhiệm vụ quan trọng là làm kín không gian trong tủ khi cửa tủ lạnh đóng, không cho thoát khí lạnh ra ngoài, đồng thời gioăng tủ lạnh còn có chức năng hít cửa tủ vào thành tủ để cửa tủ luôn luôn trong trạng thái đóng chặt mà không bị mở ra trong tình trạng bình thường.

Tủ mát công nghiệp hay tủ đông công nghiệp điều thiết kế gioăng cửa giống nhau và đều có chức năng làm kín, tránh thất thoát gió lạnh giúp tiết kiệm năng lượng điện. 

Có một số loại gioăng tủ lạnh công nghiệp khác nhau, có loại thì dùng vít để bắt vào, có loại thì gắn vào rãnh cửa. Tuy nhiên ron tủ lạnh công nghiệp thông dụng nhất vẫn là kiểu ron gắn vào rãnh tủ.

Có 2 loại ron tủ lạnh công nghiệp thông dụng hiện nay trên thị trường

- Loại rãnh 5 mm: Thường dùng cho các loại tủ lạnh công nghiệp như Turbo Air, Hoshizaki,.. ta dùng ron có kích thước như sau:

- Loại rãnh 3 mm: Thường dùng cho tủ lạnh công nghiệp Berjaya, ta dùng ron có kích thước như sau:

 

Để nhập khẩu ron tủ lạnh công nghiệp đã làm sẵn theo từng model thiết bị, thì phải mất thời gian rất dài và giá thì rất cao.

Lobitech chuyên nhập khẩu ron tủ lạnh công nghiệp nguyên thủy và sản xuất theo từng chủng loại khác nhau theo thiết bị của quý khách với giá cả hợp lý.

 

 

Với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, Lobitech luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất. Lobitech phục vụ thay ron (gioăng) tủ lạnh công nghiệp cho tất cả các thương hiệu tủ lạnh mà quý khách sử dụng.

Mọi thông tin liên quan đến ron tủ lạnh công nghiệp, ron tủ đông công nghiệp, ron tủ mát công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng thôi theo thông tin sau:

Hotline: 0983 241 439

Email: info@lobitech.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

1 Phản hồi

  • Chào bạn, Vui lòng cho biết cửa hàng còn loại Ron cho cửa tủ, rãnh 5mm không, Xin cảm ơn Có thể liên hệ qua Zalo 0919587176. Xin cảm ơn!

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status