Bài viết gần đây

Linh kiện bếp công nghiệp - Phụ tùng OEM cho bếp của bạn

OEM được viết tắt của từ trong tiếng Anh là Original Equipment Manufacturer. Cung cấp linh kiện OEM có nghĩa là nhà sản xuất A sản xuất một linh kiện nào đó (ví dụ như PEL sản xuất van gas cho thiết bị bếp Bertos) để cung cấp cho nhà sản xuất B mang thương hiệu B.

Trong lĩnh vực thiết bị bếp và thiết bị giặt có rất nhiều công ty phân phối linh kiện, phụ tùng có đến hàng ngàn đối tác là nhà sản xuất linh kiện OEM của các thương hiệu thiết bị bếp và giặt nổi tiếng trên thế giới.

Lobitech là partner của những công ty này nên có thể cung cấp được cho quý khách hàng tất cả thương hiệu của những linh kiện bếp công nghiệp có tại Việt Nam. Các đối tác chính là Heritages Spare Part (Mỹ), Partstown (Mỹ), GEV (Đức), LF (Italia), LNG Laundry Equipment (Mỹ) ....

Đến với Lobitech quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về những kiến thức cần thiết chi thiết bị của quý khách, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để hệ thống thiết bị quý khách luôn trong tình trạng ổn định, đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả cao nhất, quý khách cần sử dụng linh kiện OEM cung cấp từ chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với phụ tùng, linh kiện của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên quan đến linh kiện bếp công nghiệp, xin vui lòng liên hệ email info@lobitech.vn hoặc số hotline 0983 241 439.

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status