Bài viết gần đây

Mua linh kiện bếp công nghiệp ở đâu?

Việc gian bếp công nghiệp của quý khách bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng là không tránh khỏi. Tuy nhiên khi sửa chữa thì quý khách lại không tìm ra phụ tùng, linh kiện bếp mà mình cần, vì vậy nên quý khách luôn phân vân đặt câu hỏi, mua phụ tùng, linh kiện bếp công nghiệp ở đâu để có được hàng chính hãng và giá tốt. 

Không phải đâu xa, Lobitech là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện bếp công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện bếp công nghiệp chính hãng. Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất từ châu Á đến châu Âu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản để hỗ trợ quý khách trong việc chọn phụ tùng đúng mã và khắc phục sự cố cho thiết bị của quý khách.

Để chọn đúng mã linh kiện, quý khách cần cung cấp thương hiệu, model và số series của thiết bị bếp cần sửa chữa. Căn cứ vào bảng vẽ (exploded view) bộ phận kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chọn đúng mã linh kiện bếp mình cần. Trong trường hợp thiết bị quá cũ, nhà sản xuất không còn sản xuất những linh kiện chính hãng, Lobitech sẽ hỗ trợ quý khách tìm linh kiện thay thế tương đương có chức năng hoạt động tương tự để quý khách lựa chọn thay thế, sửa chữa cho thiết bị của mình.

Vì thiết bị có nhiều thương hiệu, đa dạng về chủng loại nên linh kiện bếp công nghiệp cũng rất đa dạng và nhiều chủng loại. Có thể thống kê hơn 30,000 mã linh kiện bếp công nghiệp khác nhau. Vì vậy nếu có thể, khi nhận thiết bị mới, quý khách cần lưu lại thương hiệu, model và số series thiết bị bếp của mình phòng hờ sau thời gian sử dụng do quá trình vệ sinh, tác động từ bên ngoài mà nhãn hiệu bếp không còn giữ lại trên thiết bị, quý khách cũng có sẵn thông tin để cung cấp cho nhà cung cấp của mình khi thiết bị có sự cố, từ đó đơn giản hóa việc tìm linh kiện thiết bị bếp công nghiệp chính hãng như quý khách mong muốn.

Để truy cập nhanh phụ tùng, quý khách click vào linh kiện bếp công nghiệp 

Để nhận sự hỗ trợ từ Lobitech, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0983 241 439 hoặc email info@lobitech.vn

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

 

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status