Bài viết gần đây

Máy rửa chén công nghiệp Winterhalter

Máy rửa chén công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng quy mô trung bình trở lên.

Ngoài tính năng rửa chén, đĩa, khay, ly máy rửa chén công nghiệp còn giải quyết một vấn đề mà ít người để ý đến đó là duyệt khuẩn cho chén đĩa của nhà hàng.

Với nhiệt độ tráng lại 85 độ C, nhiệt độ này sẽ duyệt hầu hết vi khuẩn thông thường tạo cho chén đĩa không những sạch sẽ mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Khi nhắc đến máy rửa chén công nghiệp, chúng ta không thể không nhắc đến một thương hiệu của Đức là Winterhalter. 

Winterhalter là một thương hiệu chuyên về máy rửa chén công nghiệp. Có rất nhiều chủng loại, model của thương hiệu này như máy rửa dạng undercounter, máy dạng hood và máy dạng băng chuyền. Mỗi chủng loại máy cũng có nhiều model khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam, Winterhalter cũng cung cấp nhiều chủng loại. Tuy nhiên phổ biến cho nhà hàng vừa và nhỏ là hai model được sản xuất tại Thái Lan với mẫu mã đẹp là Winterhalter P50 và Winterhalter U50, chất lượng không chênh lệch nhiều so với hàng sản xuất tại Đức hay Thụy Sỹ, tuy nhiên giá thành lại rất hợp lý so với mặt bằng chung của khu vực Đông Nam Á và thị trường Việt Nam.

Lobitech tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy rửa chén Winterhalter tại Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng cao cộng với dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại Lobitech.

Cần tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 0983 241 439 - Email : info@lobitech.vn

Máy rửa chén công nghiệp Winterhalter P50

Máy rửa chén công nghiệp Winterhalter U50

     

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status