Máy rửa chén băng chuyền

Máy rửa chén băng chuyền, máy rửa bát băng chuyền là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong nhà hàng. Hệ thống rửa băng chuyền có thể rửa với công suất lớn, đảm bảo cho quý khách phụ vụ lên hàng ngàn suất ăn mà không phải quan tâm đến vấn đề ly, chén, đĩa và khay. Hệ thống tự động hoàn toàn, máy rửa chén băng chuyền sẽ mang đến một sự tiện nghi thực sự trong nhà hàng của quý khách. Công nghệ diệt khuẩn, sấy khô, đảm bảo sử dụng ngay sau khi rửa nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Thiết bị chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ hiện đại, mang đến sự tiện nghi cho quý khách với 2 thương hiệu của Đức nổi tiếng trên thế giới là máy rửa chén băng chuyền Winterhalter và máy rửa chén băng chuyền Meiko. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho máy rửa chén, đĩa, ly của quý khách. Hotline : 0983 241 439 hoặc email : info@lobitech.vn.

Ngoài ra Lobitech còn cung cấp máy rửa chén băng chuyền Dolphin với giá cực kỳ tốt, đây cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho quý khách.

Với công nghệ tiên tiến từ Đức, Korea quý khách không phải bận tâm về quy trình và chế độ hoạt động, thiết bị sẽ mang đến sự tiện lợi mà chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

DMCA.com Protection Status