Bài viết gần đây

Linh kiện Rational - linh kiện lò hấp nướng đa năng chính hãng

Kể từ 2018 Lobitech chính thức là Serivce Partner của Rational tại Việt Nam. Để đáp ứng được yêu cầu khắc khe từ nhà sản xuất, chúng tôi phải nhập để tồn đầy đủ phụ tùng, linh kiện Rational chính hãng để xử lý nhanh sự cố thiết bị.

Đến với Lobitech quý khách sẽ được xử lý một cách nhanh nhất. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 4 giờ đồng hồ với khu vực HCM và 12 giờ đồng hồ với các tỉnh thành khác để xử lý nhanh tất cả các sự cố liên quan đến thiết bị hấp nướng đa năng Rational.

Đối với những phụ tùng không thông dụng mà không có tồn kho sẵn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách trong vòng 1 tuần để công việc của quý khách không bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước và được cập nhật định kỳ hàng năm, nhằm cập nhật kiến thức, công nghệ để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Hiện tại Lobitech đang có chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng sử dụng Rational. Chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt cho hóa chất Rational Care Tabs 56.00.562 và Cleaning Tabs 56.00.210 cũng như chương trình chăm sóc lò đặc biệt giảm giá cho gioăng cửa, kiểm tra vệ sinh miễn phí.

Ngoài linh kiện Rational Lobitech còn cung cấp hầu hết linh kiện bếp công nghiệp của các thương hiệu đang có mặt tại Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0983 241 439 hoặc Email : info@lobitech.vn

Nhấp vào linh kiện Rational để tìm linh kiện phụ tùng thích hợp.

Đào tạo Rational cho kỹ thuật Lobitech

                         Đào tạo Rational cho kỹ thuật Lobitech

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status