Bài viết gần đây

Linh kiện bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp được dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn hoặc bếp ăn căng tin cho trường học, công ty,...

Khác với bếp gia đình, thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn, được thiết kế một cách bài bản, chuyên nghiệp bởi các đơn vị có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này. Ngoài những thiết bị thông thường công suất lớn, hệ thống thiết bị bếp công nghiệp có những thiết bị trang bị công nghệ rất cao như lò hấp nướng đa năng và một số thiết bị khác.

Mặc dù thiết bị có chất lượng tốt tuy nhiên tần suất sử dụng bếp công nghiệp rất cao nên việc trục trặc hư hỏng là không thể tránh khỏi. Nó phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của đội ngũ vận hành, nếu vận hành đúng cách, có kiểm tra, bảo trì định kỳ thì tuổi thọ thiết bị sẽ rất cao và ngược lại.

Khi thiết bị hư hỏng, cần phải có những phụ tùng, linh kiện chính hãng để sửa chữa thiết bị, đưa thiết bị về tình trạng ban đầu. Nếu dùng linh kiện không chính hãng, sai chức năng thì nhiều sự cố đáng tiếc sẽ xảy ra.

Lobitech chuyên cung cấp linh kiện bếp công nghiệp, phụ tùng bếp công nghiệp chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp.

Các thương hiệu bếp công nghiệp Lobitech cung cấp phụ tùng:

Ambach, Baron, Blue Seal, Blue Seal, Bonnet, Casta, Dexion, Electrolux, Emmepi, Fage, Foem, Hobart, Juno, Krefft, Lainox, Lincar, Mareno, MBM, Modular, Öztiryakiler, Repagas, SIT, Soget, Tecnoinox, Therma, Virtus, Zanussi, Bertos, Angelo Po, Lotus, Giorik, Nayati...

 

Nếu quý khách chỉ cần mua phụ tùng để sửa chữa hãy cung cấp cho chúng tôi Model và số Series của thiết bị, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Nếu quý khách không tự sửa chữa được, Lobitech cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách trọn gói kiểm tra, sửa chữa.

Quý khách cần linh kiện, phụ tùng hoặc dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0983 241 439 hoặc email info@lobitech.vn

Để xem chi tiết catalouge linh kiện vui lòng click vào linh kiện bếp công nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status