Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng

Kính chào quý khách

Để gian bếp trong nhà hàng, căng tin, trường học ... của quý khách hoạt động ổn định, đúng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm và tiết kiệm nhất chi phí về nhân công thì việc đầu tiên cần quan tâm đến là quy trình luân chuyển trong khu vực bếp. Việc thiết kế bếp công nghiệp có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phục vụ của quý khách và phải được quan tâm ngay từ khâu thiết kế. Nếu ngay từ khâu thiết kế ban đầu không tốt thì dù cố gắng như thế nào bộ phận bếp cũng khó đáp ứng được yêu cầu ngày một khắc khe về an toàn thực phẩm và tối ưu nhất công suất phục vụ cho gian bếp của quý khách.

Lobitech với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình lớn như Khách sạn Park Hyatt, Khách sạn Sofitel, Bệnh Viện Vinmec, Khách sạn Marriott Phú Quốc .... chúng tôi đảm bảo dự án của quý khách sẽ được thiết kế và triển khai một cách tốt nhất, tối ưu hóa chức năng hoạt động của từng sản phẩm, đạt độ thẩm mỹ cao và đáp ứng đúng các yêu cầu của cơ quan chức năng.

Quy trình thực hiện dự án bếp công nghiệp

Sau khi đã nhận ý tưởng về khu bếp của quý khách, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện theo quy trình như sau (dự án không có bên tư vấn thiết kế bên thứ 3) :

1. Liệt kê toàn bộ ý tưởng của khách hàng.

2. Khảo sát mặt bằng (nếu đã có) hoặc làm việc trên bảng vẽ do khách hàng cung cấp nếu dự án đang triển khai xây dựng.

3. Tư vấn cho khách hàng dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng, công suất phục vụ, thống nhất thương hiệu và quy cách tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

4. Thiết kế layout tổng thể sơ bộ và báo giá.

5. Khách hàng duyệt thiết kế và báo giá. Điều chỉnh nếu cần thiết.

6. Ký hợp đồng, lập kế hoạch thực hiện chi tiết từ duyệt bản vẽ đến kế hoạch thi công.

7. Phối hợp thực hiện giao hàng, lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn vận hành.

 

Với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí thành công trong dự án, chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết sức để đáp ứng cao nhất yêu cầu của quý khách.

Cần thiết kế dự án bếp công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ 0983 241 439 hoặc email info@lobitech.vn 

Cần xem sản phẩm bếp công nghiệp của Lobitech quý khách vui lòng nhấp vào Bếp Công Nghiệp

Cần báo giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ điện thoại 0938 778 332 hoặc email sales.admin@lobitech.vn