Bài viết gần đây

Nên vay online ở đâu? Vay tiền online có khó không? Đây là giải pháp cho các bạn

Nên vay online ở đâu? Vay tiền online có khó không? Đây là câu hỏi không ít bạn trẻ đặt ra khi có dự định vay online hoặc vay tín chấp online. Để trả lời cho những câu hỏi này, website này sẽ là một chọn lựa không tồi để hỗ trợ cho các bạn giải quyết câu hỏi trên.

Chào mừng các bạn đã đến với dịch vụ tổng hợp thông tin các tổ chức cho vay tín chấp online tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi sẽ liệt kê các dịch vụ của các tổ chức uy tín, để các bạn có thể tổng hợp, so sánh, đánh giá và quyết định phương án của mình. Tuy đã cập nhật thường xuyên nhưng vẫn còn thiếu thông tin của một số tổ chức tài chính khác. Các bạn thường xuyên ghé thăm website để có được thông tin cập nhật mới nhất. Chúng ta cần cập nhật một vài thông tin cần thiết trước khi đến với các tổ chức tín dụng.

 

Khác nhau khi vay online giữa ngân hàng và công ty tài chính như sau:

Tiêu chí Ngân hàng Công ty tài chính
Về thủ tục vay vốn
Thủ tục phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn như phải chứng minh được khả năng trả nợ, các khoản vay lớn phải có tài sản thế chấp. Thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu là có thể được xem xét cho vay. Khách hàng không nhất thiết phải có tài sản thế chấp.
Về mức cho vay
Hạn mức cho vay cao tối thiểu từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Đáp ứng các khoản vay nhỏ, đa dạng từ mức vài triệu đến vài chục triệu.
Về đối tượng vay vốn
Cho vay các khoản lớn hơn như cho vay kinh doanh, vay mua nhà, vay mua ô tô… nên đối tượng được vay vốn ngân hàng thường sẽ hẹp hơn tại các công ty tài chính. Đáp ứng rộng rãi nhu cầu của khách hàng đối với các vật dụng dùng cho cá nhân và hộ gia đình, từ chiếc điện thoại, ấm điện, tủ lạnh… đến những sản phẩm lớn hơn như xe máy, ô tô
Về lãi suất
6 – 24%/năm 12 – 427%/năm

 

Lưu ý trước khi vay, các bạn phải hiểu rõ khoản vay của mình bao gồm lãi suất, thời gian thanh toán, các khoản phí (nếu có), những vấn đề nếu có phát sinh thì phương án giải quyết như thế nào, … Lường trước được mọi vấn đề thì các bạn sẽ vui vẻ có được khoản tiền để thực hiện kế hoạch của mình, để không phải hối tiếc vì không nắm rõ thông tin trước khi vay, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của các bạn.

Chúc các bạn thành công.

TỔ CHỨC TÍN DỤNG VÀ ĐỐI TÁC

 

               

 - Số tiền cho vay: 20-200 triệu

 - Lãi suất cho vay: 10-38%/năm

 - Thời gian cho vay: 12-60 tháng

 - Thủ tục: đơn giản

        ĐĂNG KÝ VAY NGAY

               

 - Số tiền cho vay: 10-100 triệu

 - Lãi suất cho vay: 19-63%/năm

 - Thời gian cho vay: 6-48 tháng

 - Thủ tục: đơn giản

         ĐĂNG KÝ VAY NGAY

            

 - Số tiền cho vay: 10-100 triệu

 - Lãi suất cho vay: 18-38%/năm

 - Thời gian cho vay: 12-48 tháng

 - Thủ tục: đơn giản

        ĐĂNG KÝ VAY NGAY 

         

 - Số tiền cho vay: 10-200 triệu

 - Lãi suất cho vay: 16-63%

 - Thời gian cho vay: 12-60 tháng

 - Thủ tục: Đơn giản

        ĐĂNG KÝ VAY NGAY

               

 - Số tiền cho vay: 500K-30 triệu

 - Lãi suất cho vay: 0-427%/năm

 - Thời gian cho vay: 3-12 tháng

 - Thủ tục: đơn giản

        ĐĂNG KÝ VAY NGAY

               

 - Số tiền cho vay: Tùy đối tác

 - Lãi suất cho vay: Tùy đối tác

 - Thời gian cho vay: 3-48 tháng

 - Thủ tục: Đơn giản

        ĐĂNG KÝ VAY NGAY

               

 - Số tiền cho vay: 500K-15 triệu

 - Lãi suất cho vay: Từ 0%

 - Thời gian cho vay: 3-48 tháng

 - Thủ tục: đơn giản

        ĐĂNG KÝ VAY NGAY

 

 

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI VAY TIỀN ONLINE

Điều kiện để có được một khoản vay:

- Khoản vay mà bạn có thể nhận được là số tiền từ 500,000 VNĐ đến 200,000,000 VNĐ tùy theo đối tượng khách hàng và tổ chức tín dụng.  Bên cho vay cung cấp các thời hạn thanh toán khác nhau với mức ưu đãi khác nhau, biết thêm thông tin trên trang chủ của mỗi bên cho vay.

- Lần đầu gửi hồ sơ vay trực tuyến, bạn phải thực hiện việc đăng ký và người vay đồng ý với các điều khoản của việc giải ngân.

- Khi nhận được hồ sơ xin vay tiền, bên cho vay thực hiện việc kiểm tra thông tin và trong trường hợp hồ sơ được duyệt, sẽ thực hiện việc chuyển tiền. Bạn có thể nhận được tiền trung bình trong vòng 15 phút  – 2,5 ngày sau khi gửi hồ sơ xin vay tiền tùy vào tổ chức tín dụng. Có nhiều đơn vị duyệt tự động theo lịch sử tín dụng thì hồ sơ sẽ được duyệt nhanh hơn, một số trường hợp vướng mắc về lịch sữ tín dụng thì sẽ mất thời gian lâu hơn.

Lãi suất hàng năm (Annual Percentage Rate APR)

Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay được thể hiện dưới dạng phần trăm. Việc tính lãi suất hàng năm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc không thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng vay. Lãi suất hàng năm cho những khoản vay có thể lên tới 427% mỗi năm – các bạn nên lưu ý điều này.

Khoản tiền phạt hoặc thông tin chính sách đổi mới.

Trong trường hợp nếu số tiền vay không được thanh toán trong khoảng thời gian quy định, bên cho vay có thể yêu cầu thanh toán tiền phạt từ tổng số tiền thanh toán quá hạn cho mỗi ngày trễ hạn thanh toán. Trong trường hợp nếu việc thanh toán không được thực hiện trong một thời gian dài, nếu không có sự thỏa thuận với bên cho vay, chủ nợ có quyền đơn phương chuyển việc thu hồi nợ cho các công ty thứ ba.

Thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ hình thành một lịch sử tín dụng tốt và trong tương lai sẽ tăng cơ hội nhận được khoản vay với các điều khoản có lợi.

Ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu những tổ chức tín dụng có uy tín, sẽ loại bỏ thông tin những tổ chức tín dụng có những tiêu cực trong quá trình cho khách hàng vay. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục mỗi tuần.

Đừng để thiếu thông tin mà tự làm khó cho mình sau khi vay. Chúc các bạn có được khoản vay tốt cho mình để thực hiện kế hoạch trong cuộc sống.

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*
DMCA.com Protection Status